ฝ่ายบริหารกำชับถ้า มู ต้องการซื้อนักเตะต้องขายออกบ้าง

admin พฤศจิกายน 8, 2017 Views 39
ถ้า มู ต้องการซื้อนักเตะเพิ่มในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายมกรา ที่จะถึงนี้ จำเป็นต้องขายนักเตะออกก่อน

ฝ่ายบริหารกำชับถ้า มู ต้องการซื้อนักเตะต้องขายออกบ้าง

ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายที่จะเปิดซื้อขายขึ้นในเดือน มกราคม 2018 ที่จะเปิดขึ้นนี้ มูรินโญ่ มีความสนใจที่อยากจะซื้อนักเตะเพิ่มเพื่อมาเสริมทัพให้กับแมนยู แต่ฝ่ายบริหารกำชับว่า ถ้าต้องการที่จะซื้อนักเตะเพิ่ม คุณจะต้องขายในเตะในทีมออกบ้าง

มูรินโญ่ ใช้เงินของสโมสรไปแล้วกว่า 285 ล้านปอนด์ ในการซื้อขายนักเตะมาเสริมทีมในการคุ้มทีมของเขา เราเห็นได้ชัดว่านักเตะหลายๆ คนในทีมไม่ได้ใช้งานเลย ยกตัวอย่างเช่น ลุค ชอว์ ที่ซื้อมาในปี 2014 ค่าตัว 27 ล้านปอนด์ มาถึง ณ ปัจจุบันเขาแทบไม่ได้ลงสนามเลย เนื่องจากอาการบาดเจ็บ โดยนักเตะวัย 22 ปี ได้ลงเพียงแค่ 4 นัดในพรีเมียร์ลีก ส่วนทางด้าน เฟอร์ไรนี่ นักเตะกองกลางเบลเยี่ยมก็จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่ทว่า ณ ตอนนี้ ทางต้นสังกัดอย่างแมนยูก็ยังไม่มีการคุยเรื่องการต่อสัญญาออกไป

นักเตะชุดแรกของทีม 16 คนได้ทิ้งไว้ตั้งแต่ Mourinho เข้ารับตำแหน่งในเดือนพฤษภาคม 2016 ได้มีการขาย Memphis Depay มูลค่า 16 ล้านปอนด์และ Morgan Schneiderlin มูลค่า 22 ล้านปอนด์ และนักเตะที่สำคัญต่อทีมเช่น Wayne Rooney และ Bastian Schweinsteiger ก็สามารถหาเงินเข้าสโมสรได้เช่นกัน

และการพ่ายแพ้ต่อเชลซีในนัดที่ผ่านมา ทำให้เรามองว่า มู อาจจะมีการซื้อนักเตะมาเสริมทีมอย่างแน่นอน แต่ทว่านักเตะคนไหนล่ะที่จะโดนขายออก

แหล่งข่าว: bbc
ภาพ: Gettyimages
เรียบเรียง: เอก ดูแมนยู

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website