ตอนนี้นักเตะแมนยูเล่นบอลแบบเตะไล่โค๊ชจริงหรือเปล่า

admin ธันวาคม 24, 2017 Views 1808

ตอนนี้นักเตะแมนยูเล่นบอลแบบเตะไล่โค๊ชจริงหรือเปล่า เราจะมาวิเคราะห์กันดูในสายตาของสาวกคนหนึ่งของแมนยูที่ติดตามแมนยูมาตั้งแต่ยุคของป๋าเฟอร์กี้

ทำไมแฟนผีช่วงนี้ฟอร์มตกกันมากมาย
ตอนนี้ทางเราไม่รู้ว่าในทีมของแมนยูตอนนี้มีปัญหาอะไรกันในทีมหรือเปล่า หรือว่านักเตะมีปัญหาอะไรกับสตาฟโค๊ชหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ทีมของเราทำดีมาโดยตลอดในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล แต่มาช่วงหลังๆ นี้นักเตะหลายๆ คนฟอร์มกลับตกอย่างผิดหูผิดตา อย่างเช่นนัดล่าสุดที่พบกับเลสเตอร์ ทุกคนต่างด่าเรดฟอร์ดว่าทำไมไม่ส่ง เลี้ยงลูกรอให้ลูกโตหรือยังไง รวมถึงนัดที่เราพ่ายต่อบริสตอล ซิตี้ 2-1 นัดนี้ก็ทำเอาโรเมโร่ไปหมดความดีไปเลย เพราะพลาดหลายต่อหลายจังหวะ ตอนนี้ทีมของเรานักเตะเป็นอะไรกันไปหมดแล้ว ไม่แน่ใจว่า การเล่นแบบนี้เป็นการเล่นแบบเตะไล่โค๊ชหรือเปล่า

ทำไมต้องเตะไล่โค๊ช
แฟนบอลอาจจะ งง ว่าทำไมตอนนี้นักเตะแมนยูถึงเล่นเหมือนว่าเตะไล่โค๊ชหรือเปล่า ยิ่งช่วงนี้ใกล้ถึงช่วงการเปิดตลาดซื้อขาย หลายต่อหลายคนเป็นข่าวที่จะโดนถีบออกจากสนามโรงละครแห่งความฝันนี้ หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน แต่หลายๆ ข่าวก็จะมีข่าวที่นักเตะออกมาบอกว่าอยากอยู่แมนยูต่อไป (แบบใจรัก) หลายข่าวก็อ้างการซื้อขายออกไปโดยที่จะเอานักเตะใหม่มาเสริิมทีมจึงต้องมีที่ว่างสำหรับนักเตะชุดใหม่ ข่าวที่เด็ดสุดนั่นก็คือ การที่จะขายมาคิทายานออกไปแล้วเอา โอซิลเข้ามาเสริมทับนั่นเอง นั่นทำให้นักเตะไม่พอใจในโค๊ชในส่วนนี้หรือเปล่า

ทำไมแฟนบอลถ (บางกลุ่ม) ทำไม่ถึงไม่ชอบในตัวมู
ตั้งแต่มูริญโญ่เข้ามาประจำการแมนยู ก็ทำเรื่องตกใจในครั้งใหญ่ที่ทำให้แฟนผีต่างบ่นกัน คือการไม่ให้ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ลงสนามและก็ทำการปล่อยตัวเขาไปเล่นในลีกสหรัฐอเมริกา และหลังๆ นี้ก็มีเรื่องแปลกๆ ให้แฟนบนต่าง งง ไปตามๆ กันโดยแผนการเล่นแบบรถบัส ตัั้งรับแบบเต็มสูบ โดนสำหรับแฟนผีในอดีตที่ตามผลงานแมนยูมาอย่างยาวนาน อยากไล่มูไปให้พ้นๆ เพราะแมนยูที่มีการเล่นที่สุดยอดมาอย่างยาวนาน ทุกทีมต่างกลัวในแผนการเล่นที่แมนยูได้ชื่อว่ามีเกมส์บุกที่น่ากลัวที่สุด มาถึง ณ ตอนนี้ก็เหมือนเรานำแล้วอุด แทนที่จะบุกกระหน่ำกันต่อไปให้สุดๆ

ท้ายนี้เราไม่รู้ว่าตอนนี้นักเตะมีความรุ้สึกในใจอย่างไร รวมถึงทีมสตาฟโค๊ช แต่ช่วงหลังๆ นี้ทางแอดสังเกตุว่ามูไม่ค่อยลงมาข้างสนามกำชับทีมสักเท่าไร เวลาเปลี่ยนตัวก็ให้สตาฟโค๊ชออกมาติวแทนที่ตัวเองจะออกมาติวนักเตะเอง (มันดูเหมือนไม่ใส่ในในนักเตะของตัวเอง) ไม่ใส่ใจ ไม่ใยดีนักเตะเอาซะเลย

– อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวเท่านั่น ถ้าผิดพลาดอย่างไรก็ขออภัยด้วยน่ะ –

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website