มาต้า แฮปปี้! ผีขยายสัญญาอีก 1 ปี

dmu01 มกราคม 31, 2018 Views 25

null
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศขยายสัญญากับ ฆวน มาต้า ออกไปอีก 1 ปี ทำให้เขาจะอยู่กับทีมอย่างน้อยถึงซัมเมอร์ 2019 จากการยืนยันอย่างเป็นทางการของสโมสร

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เจรจาเรื่องขยายสัญญากับ ฆวน มาต้า ตลอดมาจนในที่สุดได้บทสรุปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และ มาต้า ก็แสดงความรู้สึกสุดดีใจสุดๆ โดยเขาได้ให้กล่าวว่า

“ผมรู้สึกแฮปปี้และภูมิใจ ที่เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้ การเป็นส่วรหนึ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย่อมมีรู้สึกความพิเศษ และผมก็รับรู้ถึงเรื่องนี้ดี”

“ผมแฮปปี้กับทุกคนในทีม โดยเฉพาะผู้จัดการทีมและเพื่อนร่วมทีม เมื่อคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร อาชีพนักฟุตบอลของคุณก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว เพราะนี่คือหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล”

“ในทุกวันผมมักบอกตัวเองว่าโชคดีและเป็นเกียรติแค่ไหนแล้วที่ได้อยู่สโมสรที่มีเกีรติประวัติเช่นนี้”

ขณะที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ได้กล่าวถึง มาต้า หลังต่อสัญญาว่า เขาเป็นผู้เล่นสำคัญของทีม ตอนที่ผมมาอยู่ทีมเมื่อปีครึ่งที่แล้ว ผู้คนต่างพูดว่ามาต้าอาจจะต้องย้ายทีมแน่ แต่ตอนนี้เขาได้รับการต่อสัญญาไปอีกปีและเป็นผู้เล่นคนสำคัญของผม ของสโมสร และต่อเพื่อนร่วมทีม”

มาต้า ย้ายจากเชลซีมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคม ปี 2014 ลงสนามไปแล้ว 172 นัดจากทุกรายการ ทำได้ 39 ประตู และคว้าแชมป์ ลีกคัพ และ ยูโรปา ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website