น้ามูชี้ แรสฟอร์ดคืออนาคตของทีม ชมแนวรุกผีโคตรวิเศษ

dmu01 มกราคม 31, 2018 Views 35

null
โชเซ่ มูริณโญ่ ยืนยันว่า มาคัส แรสฟอร์ด ศูนย์หน้าดาวรุ่งคืออนาคตของทีมและยังพูดติตลกกับนักข่าวว่าเขานี้คือ จอมปีศาจที่เข้ามาฆ่าพวกดสวรุ่งของทีม

ถึงแม้ มูริณโญ่จะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชส เข้ามาและบรรดาสื่อต่างพาดหัวกันว่าอนาคตของ แรสฟอร์ด นั่นเริ่มมืดมัวแต่ มูริณโญ่ ก็ได้บอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่ามันไม่ไช่แบบนั้นเลย

“สตอรี่ของเจ้าหนู มาร์คัส แรสฟอร์ด เป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะว่าเขาเริ่มอาชีพกับ หลุยส์ ฟาน กัล ซึ่งเป็นช่วงที่ทีมมีปัญหาเรื่องกองหน้าพอดี” โชเซ่ มูรินโญ่ เริ่มกล่าว

“แล้วจากนั้น จอมปีศาจผู้คอยฆ่าดาวรุ่งก็เข้ามาทำงานที่นี้ (น้ามูหมายถึงตัวเขา) แต่เขาลงสนามทุกนัด ไม่ว่าจะลงเล่นเป็นตัวจริง ตัวสำรอง เป็นกองหน้า หรือเป็นตัวริมเส้นทั้งซ้าย ขวา แล้วก็ก้าวไปติดทีมชาติ”

“เจ้าหนูนี้มีประสบการณ์แทบทุกอย่างและทุกระดับด้วย อนาคตของเขาจะเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์และการที่เขาล้อมรอบไปด้วยเหล่านักเตะฝีเท้าเยี่ยมที่จะช่วยให้เขาก้าวไปอีกระดับอีกด้วย”

“ฉะนั้นพวกคำถามที่่พวกเขาจะได้ลงสนามพอไหม ? ผมว่ามันเก่าแล้ว เพราะเขาคือผู้เล่นคนสำคัญของทีมเรา”

จากนั้น มูริณโญ่ ก็ได้พูดถึงนักเตะตัวรุกของทีม “ส่วนผู้เล่นแนวรุกของเรา มันคงจะดีกว่านี้ไปไม่ได้แล้วล่ะ เพราะเราคงไม่สามารถดึงตัว ลิโอเนล เมสซี่ หรือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีมได้ ซึ่งคงเป็นไปไม่ได้นั่นแหละพวกเขามันระดับต่างดาวแล้ว”

“ตอนนี้แนวรุกของทีมเรามียอดนักเตะอย่าง มาต้า, มาร์กซิยาล, ลินการ์ด, แรชฟอร์ด, อเล็กซิส, ลูกากู เรามีนักเตะที่วิเศษสุดๆอยู่ที่นี้แล้ว”

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website